Sofa Da Hiện Đại Cao Cấp 8929 - Nội Thất Tam Kỳ

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 8929
Hãng sản xuất: Nhập Khẩu
Loại: Sofa da CN
Sofa Da Hiện Đại Cao Cấp 8929 là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn kết hợp giữa tính thẩm mỹ và tính tiện nghi trong nội thất. Với vẻ ngoại hình sang trọng , sản phẩm này làm cho không gian sống của bạn trở nên đẹp mắt và tiện lợi.Chất liệu: Sofa Da Hiện Đại Cao Cấp 8929 được nhập khẩu trực tiếp từ Nội Thất Gia Phú . Sofa có khả năng chống nước tốt và dễ dàng vệ sinhChất liệu khung: Khung sofa thường được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, qua quy trình sấy hiện đại để đảm bảo độ bền và ổn định.

Sofa Da Hiện Đại Cao Cấp 8929 là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn kết hợp giữa tính thẩm mỹ và tính tiện nghi trong nội thất. Với vẻ ngoại hình sang trọng , sản phẩm này làm cho không gian sống của bạn trở nên đẹp mắt và tiện lợi.

Chất liệu: Sofa Da Hiện Đại Cao Cấp 8929 được nhập khẩu trực tiếp từ Nội Thất Gia Phú . Sofa có khả năng chống nước tốt và dễ dàng vệ sinh

Chất liệu khung: Khung sofa thường được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, qua quy trình sấy hiện đại để đảm bảo độ bền và ổn định.

Nội dung đang cập nhật ...
- 20%
- 20%
- 20%
- 20%
- 20%
- 20%
Xem thêm >>