Sofa Da Hiện Đại Cao Cấp K728 - Nội Thất Tam Kỳ

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: K728
Hãng sản xuất: Nhập Khẩu
Loại: Sofa da CN
Sofa Da Hiện Đại Cao Cấp K728 là một sản phẩm nội thất cao cấp và mang phong cách hiện đạiChất liệu: Sofa Da Công Nghiệp Hiện Đại Cao Cấp K728 được chế tạo từ da công nghiệp nhập khẩu chất lượng cao. có khả năng chịu nước và dễ dàng vệ sinh, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao.Chất liệu khung: Khung sofa thường được làm từ các chất liệu gỗ dầu Malaysia hoặc các chất liệu gỗ tự nhiên khác. Quá trình sản xuất và sấy khung gỗ hiện đại đảm bảo rằng sản phẩm có một khung cốt ổn định, chống mối mọt và duy trì hình dáng qua thời gian.Chế độ bảo hành:...

Sofa Da Hiện Đại Cao Cấp K728 là một sản phẩm nội thất cao cấp và mang phong cách hiện đại

Chất liệu: Sofa Da Công Nghiệp Hiện Đại Cao Cấp K728 được chế tạo từ da công nghiệp nhập khẩu chất lượng cao. có khả năng chịu nước và dễ dàng vệ sinh, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Chất liệu khung: Khung sofa thường được làm từ các chất liệu gỗ dầu Malaysia hoặc các chất liệu gỗ tự nhiên khác. Quá trình sản xuất và sấy khung gỗ hiện đại đảm bảo rằng sản phẩm có một khung cốt ổn định, chống mối mọt và duy trì hình dáng qua thời gian.

Chế độ bảo hành: Sản phẩm Sofa Da Công Nghiệp Hiện Đại Cao Cấp K728 thường được hỗ trợ bởi một chế độ bảo hành đặc biệt. Khung sườn sofa thường được bảo hành trọn đời, trong khi da công nghiệp thường được bảo hành trong khoảng từ 12 đến 24 tháng, tùy theo nhà sản xuất.

Nội dung đang cập nhật ...
- 20%
- 20%
- 20%
- 20%
- 20%
- 20%
Xem thêm >>