Ghế Giám Đốc Hoà Phát TQ09 - Nội Thất Văn Phòng Tam Kỳ

Giá bán: 5.755.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TQ09
Hãng sản xuất: HOÀ PHÁT
Loại: GHẾ GIÁM ĐỐC
Ghế giám đốc Hòa Phát TQ09 với thiết kế dạng xoay mặt ngồi có đường may trang trí, Lưng và mặt ngồi bọc dao cao cấp tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng. Phần tay ghế bằng gỗ tự nhiên sang trọng có ốp da trang trí bề mặt. Tựa ngồi bọc da thật ôm sát tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng, viền bằng gỗ cao cấp tạo điểm nhấn sang trọng lịch sự.Ghế với phần chân có piston khí nén giúp điều chỉnh độ cao và nghiêng cả của ghế, phía dưới bánh xe giúp thuận lợi di chuyển dễ dàng quanh không gian làm việc. Ghế giám đốc TQ09 thuộc dòng ghế lãnh đạo cao...

Ghế giám đốc Hòa Phát TQ09 với thiết kế dạng xoay mặt ngồi có đường may trang trí, Lưng và mặt ngồi bọc dao cao cấp tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng. Phần tay ghế bằng gỗ tự nhiên sang trọng có ốp da trang trí bề mặt. Tựa ngồi bọc da thật ôm sát tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng, viền bằng gỗ cao cấp tạo điểm nhấn sang trọng lịch sự.

Ghế với phần chân có piston khí nén giúp điều chỉnh độ cao và nghiêng cả của ghế, phía dưới bánh xe giúp thuận lợi di chuyển dễ dàng quanh không gian làm việc. Ghế giám đốc TQ09 thuộc dòng ghế lãnh đạo cao cấp của Nội thất Hòa Phát.

Kích thước : Chiều dài: 690 x chiều sâu: 780 x chiều cao: (1175-1230)mm.

Bảo hành: 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà máy

Nội dung đang cập nhật ...

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.