Chính sách hoàn tiền của Nội thất Gia Phú

Chính sách hoàn tiền của Nội thất Gia Phú

Ngày Hiệu Lực: 01/09/2023

Mục Đích và Cam Kết

Tại Nội thất Gia Phú chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm nội thất chất lượng và đúng với mô tả.  Tuy nhiên, nếu khách hàng nhận được sản phẩm không đúng cam kết, chúng tôi sẽ áp dụng Chính sách hoàn tiền sau đây để đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của quý khách hàng.

1. Điều Kiện Áp Dụng

Chính sách này áp dụng cho tất cả các sản phẩm nội thất mà khách hàng mua từ nội thất Gia Phú – Công ty TNHH Thương mại Kỹ Thuật Gia Phú

Sản phẩm phải không đúng với mô tả ban đầu được cung cấp trong quảng cáo hoặc trên trang web của chúng tôi.

2. Thời Hạn Đề Xuất Đối Với Yêu Cầu Hoàn Tiền

Khách hàng có thể yêu cầu hoàn tiền trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm.

3. Quy Trình Yêu Cầu Hoàn Tiền

Để yêu cầu hoàn tiền, khách hàng cần liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0964259797 để thông báo về sự không hài lòng với sản phẩm và cung cấp thông tin liên quan như hóa đơn mua hàng và hình ảnh minh họa cho sản phẩm không đúng mô tả.

4. Xác Minh và Xử Lý Yêu Cầu

Chúng tôi sẽ xem xét yêu cầu hoàn tiền và thực hiện xác minh về sự không đúng mô tả của sản phẩm.

Trong trường hợp xác định sản phẩm không đúng mô tả, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng và thực hiện việc hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm theo mong muốn của khách hàng.

5. Hình Thức Hoàn Tiền

Hoàn tiền sẽ được thực hiện bằng cách trả lại số tiền ban đầu mua sản phẩm vào tài khoản của khách hàng hoặc thông qua phương thức thanh toán ban đầu (nếu có).

6. Sản Phẩm Trả Lại

Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền được chấp nhận và sản phẩm phải được trả lại, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn cụ thể về quy trình trả sản phẩm.

7. Điều Khoản Bổ Sung

Chúng tôi có quyền điều chỉnh hoặc thay đổi Chính Sách Hoàn Tiền này theo quyết định của chúng tôi mà không cần thông báo trước. Bất kỳ thay đổi nào sẽ được công bố trên trang web của chúng tôi và có hiệu lực ngay lập tức.

Chúng tôi hy vọng rằng Chính Sách Hoàn Tiền này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng và đảm bảo sự hài lòng với sản phẩm nội thất của họ. Chúng tôi cam kết thực hiện nó một cách trung thực và tận tâm.