Sofa phòng khách hiện đại da cao cấp GP46- Sofa Tam Kỳ 46

Giá bán: 19.950.000₫

28.500.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: GP46
Hãng sản xuất: Việt Nam
Loại: Sofa da CN
Mua Nội Thất Tam Kỳ tại Gia PhúSofa da hiện đại cao cấp GP46 không chỉ là một món đồ nội thất bình thường, mà còn là biểu tượng của sự tiện nghi và đẳng cấp. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật giúp sản phẩm này trở nên độc đáo.Chất liệu đẳng cấpSofa GP46 được làm từ da cao cấp, mang đến cảm giác mềm mại, êm ái khi tiếp xúc với da, đồng thời đảm bảo độ bền và dễ dàng vệ sinh.Thiết kế hiện đạiVới thiết kế hiện đại và sang trọng, Sofa GP46 có khả năng hoà mình vào mọi không gian, từ cổ điển đến hiện đại.Tiện nghi tối ưuKhông chỉ đẹp về mặt...

Mua Nội Thất Tam Kỳ tại Gia Phú

Sofa da hiện đại cao cấp GP46 không chỉ là một món đồ nội thất bình thường, mà còn là biểu tượng của sự tiện nghi và đẳng cấp. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật giúp sản phẩm này trở nên độc đáo.

Chất liệu đẳng cấp

Sofa GP46 được làm từ da cao cấp, mang đến cảm giác mềm mại, êm ái khi tiếp xúc với da, đồng thời đảm bảo độ bền và dễ dàng vệ sinh.

Thiết kế hiện đại

Với thiết kế hiện đại và sang trọng, Sofa GP46 có khả năng hoà mình vào mọi không gian, từ cổ điển đến hiện đại.

Tiện nghi tối ưu

Không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ, sofa này còn được thiết kế để tạo cảm giác thoải mái tối đa với đệm mút cao cấp và hệ thống hỗ trợ lưng hiện đại.

Nội dung đang cập nhật ...