Bộ Sofa Gỗ TM02 DCTHC - Nội Thất Gia Phú

Giá bán: 30.500.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TM02 DCTHC
Hãng sản xuất: Việt Nam
Loại: SOFA GỖ
Chào đón Bộ Sofa Gỗ TM02 DCTHC từ Nội Thất Gia Phú – Sofa Tam Kỳ sản phẩm nổi bật với sự tinh tế trong từng đường nét và chất lượng gỗ cao cấp, là lựa chọn hoàn hảo để tô điểm cho không gian nội thất của bạn. Thiết kế độc đáo với những đường chạm trổ tinh xảo và màu sắc gỗ ấm áp, TM02 DCTHC mang đến vẻ đẹp truyền thống nhưng không kém phần hiện đại và sang trọng.Được cung cấp với mức giá cạnh tranh và chất lượng. Bộ Sofa Gỗ TM02 DCTHC là đầu tư xứng đáng và thực sự làm nổi bật không gian sống của bạn. Hãy liên hệ Nội Thất Gia...

Chào đón Bộ Sofa Gỗ TM02 DCTHC từ Nội Thất Gia Phú – Sofa Tam Kỳ sản phẩm nổi bật với sự tinh tế trong từng đường nét và chất lượng gỗ cao cấp, là lựa chọn hoàn hảo để tô điểm cho không gian nội thất của bạn.

Thiết kế độc đáo với những đường chạm trổ tinh xảo và màu sắc gỗ ấm áp, TM02 DCTHC mang đến vẻ đẹp truyền thống nhưng không kém phần hiện đại và sang trọng.

Được cung cấp với mức giá cạnh tranh và chất lượng. Bộ Sofa Gỗ TM02 DCTHC là đầu tư xứng đáng và thực sự làm nổi bật không gian sống của bạn. Hãy liên hệ Nội Thất Gia Phú để biết thêm chi tiết và nhận những ưu đãi hấp dẫn!

Nội dung đang cập nhật ...