Bộ Sofa Gỗ TM44 DCT - Nội Thất Gia Phú

Giá bán: 69.800.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TM44 DCT
Hãng sản xuất: Việt Nam
Loại: SOFA GỖ
Bộ Sofa Gỗ TM44 DCT của Nội Thất Gia Phú là minh chứng cho sự sang trọng và tinh tế trong thiết kế nội thất. Sản phẩm được chế tác từ gỗ chất lượng cao, đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực, cùng với đệm mút mềm mại, tạo ra không gian ngồi thoải mái và lịch lãm. - Sofa Tam Kỳ Với màu sắc trang nhã và đường nét tinh xảo, Bộ Sofa này có khả năng làm nổi bật và thích ứng với mọi không gian, từ truyền thống đến hiện đại. Sản phẩm đi kèm chế độ bảo hành chính hãng, mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.

Bộ Sofa Gỗ TM44 DCT của Nội Thất Gia Phú là minh chứng cho sự sang trọng và tinh tế trong thiết kế nội thất. Sản phẩm được chế tác từ gỗ chất lượng cao, đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực, cùng với đệm mút mềm mại, tạo ra không gian ngồi thoải mái và lịch lãm. - Sofa Tam Kỳ

Với màu sắc trang nhã và đường nét tinh xảo, Bộ Sofa này có khả năng làm nổi bật và thích ứng với mọi không gian, từ truyền thống đến hiện đại. Sản phẩm đi kèm chế độ bảo hành chính hãng, mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.

Nội dung đang cập nhật ...